Bạn đã biết đâu là tướng chân mày tốt cho phụ nữ chưa?

Bạn đã biết đâu là tướng chân mày tốt cho phụ nữ chưa?

Có nhiều quan điểm cho rằng sở hữu đôi chân mày đẹp, phù hợp với gương mặt cũng như phù hợp với nhân tướng học sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống.

Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết được đâu là tướng chân mày tốt cho phụ nữ, hãy cùng Học Viện New Gem tham khảo bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp cho thắc mắc trên nhé!

Mục lục

1. Cách nhận biết tướng chân mày tốt cho phụ nữ

Mỗi người sẽ có một dáng chân mày khác nhau, một số người may mắn sở hữu đôi chân mày phát tài. Bên cạnh đó cũng có một số người khác có đôi chân mày thưa thớt, nhợt nhạt được cho là kém sắc. Tuy nhiên đâu mới là tướng chân mày tốt cho phụ nữ, cùng điểm qua một vài đặc điểm dưới đây:

#Màu sắc

Tướng chân mày tốt phải có màu đen vừa phải không quá đậm của không quá nhạt. Một số dáng chân mày thưa thớt thường có màu hơi ngả vàng. Đây không phải là kiểu chân mày đẹp.

Bạn đã biết đâu là tướng chân mày tốt cho phụ nữ chưa?
Bạn đã biết đâu là tướng chân mày tốt cho phụ nữ chưa?

#Hình dáng đôi chân mày

Những tướng chân mày tốt thường mọc đều đặn tạo thành hình dáng lá liễu, hình cánh cung, hình chữ V hoặc dấu mũ. Đây đều là những tướng chân mày tốt dành cho nữ giới. Nếu bạn may mắn sở hữu được dáng mày này thì gương mặt sẽ trông rạng rỡ và cuốn hút hơn.

Ngoài ra, bạn còn có thể nhận biết tướng lông mày tốt thông qua sự quan sát trực tiếp cách những sợi lông mọc. Nếu chúng mọc san sát nhau đều đặn thì chắc chắn sẽ tạo nên những đường nét đẹp. Ngược lại, lông mày mọc lộn xộn sẽ khiến cho gương mặt của bạn mất thẩm mỹ nghiêm trọng.

2. Một số tướng chân mày tốt cho phụ nữ

#Chân mày lá liễu

Chân mày lá liễu là một trong những tướng chân mày tốt cho phụ nữ. Những ai may mắn sở hữu được kiểu chân mày lá liễu thường gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống và gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Bạn có thể dễ dàng nhận biết kiểu chân mày này thông qua những đặc điểm bên ngoài như hình dáng, độ dài,…. Chân mày lá liễu có hình dáng tương tự như chiếc lá của cây liễu vừa dài vừa mượt. Đây là kiểu chân mày đẹp, ấn tượng có thể khiến bạn bị thu hút khi nhìn vào.

Bạn đã biết đâu là tướng chân mày tốt cho phụ nữ chưa?
Bạn đã biết đâu là tướng chân mày tốt cho phụ nữ chưa?

#Chân mày chữ V, dấu mũ

Kiểu lông mày chữ V hoặc dấu mũ cũng là một trong những tướng chân mày đẹp dành cho các chị em phụ nữ. Nếu bạn không may mắn sở hữu đôi chân mày đẹp thì hãy tìm đến các spa, thẩm mỹ viện để cải thiện vấn đề này.

Người sở hữu kiểu chân mày này thường có tính cách khá cương trực, sống lý trí, phân biệt rõ ràng yêu và ghét. Họ là người sống thiêng về gia đình luôn thân thiện, dễ gần. Vì thế, họ thích hợp với những công việc cần sự giao tiếp và gặp gỡ nhiều.

#Tướng chân mày hình cung

Ngoài hai kiểu chân mày kể trên thì chân mày hình cung cũng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho phái đẹp. Đây cũng là tướng chân mày tốt cho phụ nữ mà bạn không nên bỏ qua. Chân mày hình cung mang lại vẻ đẹp cá tính pha chút sang chảnh của người phụ nữ phương tây.

Người sở hữu kiểu chân mày này thường sống rất quyết đoán. Những người xung quanh thường nhầm tưởng là học rất dữ dằn ngay lần gặp đầu tiên. Tuy nhiên, đừng chỉ vì một điểm nhỏ mà đánh giá cả con người. Điều này sẽ không hoàn toàn chính xác.

Hy vọng với những thông tin mà Học Viện New Gem chia sẻ ở bài viết trên, các bạn sẽ biết được cách nhận biết tướng chân mày tốt cho phụ nữ, cũng như cần biết phải làm gì nếu muốn có đôi mày tốt tướng. Bên cạnh đó, để hiểu thêm chi tiết về dịch vụ phun xăm các bạn có thể tham khảo thêm khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Học Viện New Gem.

Bạn đã biết đâu là tướng chân mày tốt cho phụ nữ chưa?
Bạn đã biết đâu là tướng chân mày tốt cho phụ nữ chưa?

New Gem là địa chỉ đào tạo phun xăm nghệ thuật uy tín từ nhiều trình độ khác nhau từ cơ bản, nâng cao đến chuyên nghiệp; với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và đáng tin cậy trong các trung tâm spa lớn tại TPHCM, vì thế học viên sẽ được học lý thuyết, thực hành và nâng cao tay nghề để trở thành những chuyên viên thực thụ.

Học viện thẩm mỹ New Gem đã đào tạo và chuẩn bị cho những học viên tốt nghiệp mỗi năm những kiến thức nền tảng và thực hành kỹ năng, bên cạnh đó còn chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp và truyền cảm hứng cho họ trước khi tham gia vào thị trường lao động sôi động hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *