Hotline

0939 878 979

Giờ Mở Cửa

8h30 – 19h30


Điêu khắc chân mày là dịch vụ được nhiều chị em yêu thích và lựa chọn hiện nay, nhằm cải thiện tình trạng lông mày nhợt nhạt, không có lông mày.

Hôm nay, Học Viện New Gem sẽ giới thiệu đến các bạn ưu điểm của dịch vụ điêu khắc chân mày để giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này trước khi quyết định có thực hiện hay không nhé! Cùng tham khảo nào ngay nào!

Mục lục

1. Dịch vụ điêu khắc chân là gì?

Ưu điểm của dịch vụ điêu khắc chân mày - Học Viện New Gem
Ưu điểm của dịch vụ điêu khắc chân mày – Học Viện New Gem

Điêu khắc chân mày là phương pháp cải thiện dáng mày thanh thoát phù hợp với gương mặt mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho các chị em phụ nữ. Đây được xem là phương pháp khá tiên tiến với nhiều ưu điểm.

Theo các chuyên gia giàu kinh nghiệm, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng những loại máy chuyên dụng để đưa mực xăm vào da và điêu khắc chân mày theo hình dáng mong muốn.

Điêu khắc chân mày thích hợp cho những người sở hữu đôi mày nhạt màu, sợi ngắn, sợi dài, mọc lung tung không đều. Sau khi thực hiện phương pháp này, bạn sẽ có được đôi mày ngài đẹp như ý và không cần phải mất thời gian tô vẽ mỗi khi ra ngoài.

2. Ưu điểm của dịch vụ điêu khắc chân mày

#Mang lại vẻ đẹp tự nhiên

Kỹ thuật điêu khắc chân mày được nhiều người lựa chọn bởi vì vẻ đẹp tự nhiên mà nó mang lại.

Những sợi lông mày được điêu khắc tỉ mỉ tạo nên dáng mày tự nhiên hài hòa với đường nét của gương mặt, Không những thế, kỹ thuật này còn giúp bạn sở hữu đôi lông mày phù hợp với xu hướng và cả độ tuổi.

#Lông mày không bị trổ xanh, trổ đỏ

Điêu khắc chân là kỹ thuật làm đẹp khá hiện đại. Bên cạnh đó, mực xăm sử dụng là loại mực chất lượng với tỉ lệ pha màu chuẩn không chỉ lên màu đẹp tự nhiên mà còn rất bền và không trổ xanh, trổ đỏ.

Đây là ưu điểm của dịch vụ điêu khắc chân mày mà bạn nên biết. Sau khi được đưa vào da sẽ lên màu rất chuẩn mang lại vẻ đẹp đầy cuốn hút.

Ưu điểm của dịch vụ điêu khắc chân mày - Học Viện New Gem
Ưu điểm của dịch vụ điêu khắc chân mày – Học Viện New Gem

#Hạn chế xâm lấn

Đây là phương pháp thẩm mỹ sử dụng máy móc với công nghệ hiện đại hạn chế xâm lấn cũng như tổn thương cho mọi người. Đồng thời, với bàn tay khéo léo, thao tác nhanh gọn sẽ giảm cảm giác đau đớn mang lại sự yên tâm hơn cho các chị em khi thực hiện.

3. Những lưu ý khi điêu khắc chân mày

Sau khi tìm hiểu ưu điểm của điêu khắc chân mày, bạn muốn thực hiện ngay để có thể cải tạo được hàng lông mày nhợt nhạt của mình. Những điều cần lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi thực hiện.

Tìm hiểu thật kỹ về phương pháp này để chuẩn bị tâm lý cũng như tài chính tránh làm gián đoạn quá trình trong khi làm đẹp.

Lựa chọn cơ sở uy tín điêu khắc chân mày uy tín được cấp phép hoạt động và có danh tiếng trên thị trường. Nơi đây phải có đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm với chuyên môn cao.

Kiêng cữ theo chỉ dẫn của bác sĩ để đảm bảo chân mày lên màu đẹp tự nhiên. Bởi vì, điêu khắc chân mày có xâm lấn trên lớp biểu bì nên bạn cần phải thực hiện nghiêm túc vấn đề này tránh gặp phải những sự cố bất ngờ.

Nếu sau khi thực hiện, bạn cảm thấy khó chịu, đau đớn hay có bất kỳ dấu hiệu gì bất thường thì nên đến các cơ sở chuyên trách để điều trị tránh để lại hậu quả nghiêm trọng.

Với những ưu điểm của dịch vụ điêu khắc chân mày mà Học Viện New Gem giới thiệu ở bài viết trên, hy vọng các bạn sẽ hiểu hơn về dịch vụ này và có quyết định cải thiện đôi chân mày cho mình nhé! Bên cạnh đó, nếu yêu thích lĩnh vực này bạn có thể tham khảo thêm khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Học Viện New Gem.

4. Học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?

Ưu điểm của dịch vụ điêu khắc chân mày - Học Viện New Gem
Ưu điểm của dịch vụ điêu khắc chân mày – Học Viện New Gem

Tại Học Viện Thẩm Mỹ New Gem hiện có rất nhiều khóa học phun xăm thẩm mỹ từ cơ bản đến nâng cao nhằm đáp ứng hầu hết nhu cầu của các bạn học viên. Mỗi khóa học sẽ có những nội dung học, thời gian cũng như chi phí khác nhau. Cụ thể:

  • Với khóa học phun xăm thẩm mỹ/điêu khắc chân mày cơ bản: sẽ có thời gian học từ 2 – 4 tuần và học phí 8.000.000đ.
  • Khóa học phun xăm/điêu khắc nâng cao: thời gian học từ 2 – 4 tuần với học phí 10.000.000đ.
  • Và khóa học chuyên nghiệp điêu khắc và chỉnh sửa với thời gian học từ 2 – 4 tuần, học phí 12.000.000đ/khóa.
Mời bạn đăng ký ngay khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản tại New Gem để nhận những ưu đãi tốt nhất.
Mời bạn đăng ký ngay khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản tại New Gem để nhận những ưu đãi tốt nhất.
5/5 - (1 bình chọn)

Bài viên liên quan

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *