Hotline

0939 878 979

Giờ Mở Cửa

8h30 – 19h30


Việc trang điểm nói chung và nghề trang điểm nói riêng hiện nay đang ngày càng phát triển, nếu bạn đã và đang có sẵn niềm đam mê trang điểm thì sao không chọn cho mình nghề này để khởi nghiệp, phát triển cho tương lai.

Và câu hỏi đặt ra lúc này học makeup chuyên nghiệp ở TPHCM ở đâu chất lượng uy tín. Cùng New Gem tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Khóa học makeup chuyên nghiệp ở Tphcm tại học viện thẩm mỹ New Gem
Khóa học makeup chuyên nghiệp ở Tphcm tại học viện thẩm mỹ New Gem

Mục lục

1. Học makeup chuyên nghiệp ở TPHCM tại New Gem

Trước khi theo học bất cứ ngành nghề nào, bạn cũng cần phải tìm hiểu chi tiết về khóa học đó cũng như đâu là địa chỉ nên theo học. Một trung tâm đào tạo trang điểm uy tín sẽ sở hữu những tiêu chí như: đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất trang thiết bị tiên tiến hiện đại, được thực hành song song với quá trình học lý thuyết, v.v…

1.1 Nội dung khóa học makeup chuyên nghiệp

Khi tham gia khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại New Gem, học viên sẽ được đào tạo các kỹ năng trang điểm từ cơ bản đến nâng cao, đa dạng như:

  • Trang điểm cá nhân.
  • Trang điểm cô dâu.
  • Trang điểm dạ hội.
  • Trang điểm nghệ thuật.

1.2 Phương pháp đào tạo

Với phương châm đặt chất lượng khóa học lên hàng đầu, New Gem đào tạo học viên chuyên nghiệp theo phương pháp hiện đại nhất hiện nay.

Nội dung bài giảng phong phú và chuyện sâu, song song với các kỹ năng được cập nhất mới nhất xu hướng hiện nay. Bên cạnh đó, các yếu tố hỗ trợ cho quá trình học điều được đầu tư bài bản nhằm mang đến một khóa học hiệu quả nhất cho các học viên.

Khóa học makeup chuyên nghiệp ở Tphcm tại học viện thẩm mỹ New Gem
Khóa học makeup chuyên nghiệp ở Tphcm tại học viện thẩm mỹ New Gem

Môi trường học tập chuyên nghiệp, thoải mái, thân thiện hòa đồng giữa giảng viên và học viên tạo cảm giác hứng thú trong mỗi giờ học.

1.3 Thời gian khóa học trang điểm chuyên nghiệp

Khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại New Gem được khai giảng thường xuyên, với thời gian học linh động, phù hợp với các bạn có nhu cầu vừa học vừa làm. Bên cạnh đó, khi đăng ký khóa học, học viên được hỗ trợ dụng cụ thực hành trang điểm mà không tốn bất cứ chi phí phụ nào.

1.4 Giáo trình học makeup chuyên nghiệp ở TPHCM

Giáo trình học luôn được cập nhật mới theo xu hướng và đúng tiêu chuẩn Quốc Tế. Giảng viên hướng dẫn học viên những dòng mỹ phẩm nên dùng và công dụng của từng loại mỹ phẩm make up phù hợp.

Dù luôn được cập nhật mới, nhưng giáo trình vẫn giữ được những kế thừa, chọn lọc và đúc kết phương pháp dạy học phù hợp nhất với người Việt.

Song song với việc học lý thuyết, các bạn học viên sẽ được thực hành đi sát với thực tế nhu cầu của khách hàng. Chủ đề học make up đa dạng từ : Các phong cách Make up cổ điển đến hiện đại, make up cô dâu, hóa trang phim trường, nghệ thuật vẽ mặt, body painting.

Trong quá trình bạn, học viên sẽ được hỗ trợ hướng dẫn làm các profile để xin việc, chuyên nghiệp, đẳng cấp. Đặc biệt, tư vấn cho học viên mua các dòng mỹ phẩm phù hợp với chương trình học và kinh phí của từng bạn, không bán mỹ phẩm tại trường.

Sau khóa học, học viên sẽ được tốt nghiệp và cấp chứng chỉ Quốc Tế, có thể làm việc cả trong và ngoài nước.

2. Có nên đăng ký khóa học makeup chuyên nghiệp không?

Việc có nên học trang điểm không còn phụ thuộc vào nhu cầu của chính mình như có thường xuyên đi tiệc, hay công việc hằng ngày có nhất thiết phải trang điểm không. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu trở thành một makeup artist hoặc muốn kiếm sống với nghề trang điểm này thì nên chọn theo học và chọn cho mình một nơi học uy tín.

Việc học trang điểm sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn như cách chọn các loại mỹ phẩm, cập nhật được công nghệ cũng như các phong cách trang điểm mới. Không những thế, việc học makeup sẽ giúp bạn biết được những thủ thuật, những tuýp trang điểm bạn không thể tự học được.

Khóa học makeup chuyên nghiệp ở Tphcm tại học viện thẩm mỹ New Gem
Khóa học makeup chuyên nghiệp ở Tphcm tại học viện thẩm mỹ New Gem

Vậy trước khi chọn nơi học trang điểm cần lưu ý một số vấn đề sau:

Độ uy tín: Điều này cực kỳ quan trọng bởi cái nó thể hiện chất lượng của nơi đào tạo, tay nghề cũng như những đánh giá từ chính những khách hàng đã từng trang điểm ở đây.

Học phí: Thông thường chi phí cho các khóa học makeup khá cao tùy vào độ nổi tiếng & tay nghề của người dạy. Vì vậy, việc chọn một nơi uy tín & nổi tiếng nó cũng kéo theo học phí khá cao.

Cam kết: Khi đăng ký học nên tìm hiểu kỹ những cam kết mà nơi dạy trang điểm hỗ trợ trong & sau khóa học như: cách dạy nghề, hỗ trợ mẫu, khách hàng sau khóa học, làm được cho cô dâu, đi tiệc….

Thời gian: Cái này phụ thuộc vào loại trang điểm mà bạn muốn học như trang điểm cá nhân hay chuyên nghiệp. Nếu make up cá nhân thì thời gian học ngắn hơn rất nhiều.

Điều kiện: Tức là nơi học có tốt hay không cả về địa điểm, không gian cũng như thời gian thực hành trong khóa học.

Mời các bạn xem thêm:

Hy vọng qua bài viết trên, các bạn sẽ hiểu chi tiết hơn về khóa học makeup chuyên nghiệp ở TPHCM cũng như biết được đâu là địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng.

Ngoài ra, nếu các bạn còn bất kì thắc mắc nào về các khóa học trang điểm có thể liên hệ đến trường đào tạo New Gem để được hỗ trợ tư vấn nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông tin về khóa học và các địa điểm của trung tâm đào tạo học nghề trang điểm cá nhân New Gem
Thông tin về khóa học và các địa điểm của trung tâm đào tạo học nghề trang điểm cá nhân New Gem
5/5 - (1 bình chọn)

Bài viên liên quan

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *